banner 100 new

Phút Hồi Tâm Cuối Năm

21:15, 15/01/2023cdmdvMục Vụ Ơn Gọi
(0 Đánh giá)

 

Bốn mùa Chúa đổ hồng ân
Ngài gieo màu mỡ ngập tràn lối đi.” (Tv 65.12)

Hôm nay, mỗi thành viên trong gia đình Thanh Tuyển chúng con có cơ hội được cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua, để tạ ơn Chúa về những hồng ân đã lãnh nhận cũng như xin lỗi Chúa về những thiếu sót, bất toàn của phận người yếu đuối, mỏng giòn. Đồng thời, Chị em chúng con cùng nhau dâng lên Chúa những lời ước nguyện cho năm mới 2023 này.

Lạy Chúa, chúng con cám ơn Chúa vì đã đồng hành, nâng đỡ chúng con trong một năm vừa qua. Và đặc biệt trong phút hồi tâm tối nay, chúng con cảm nhận được hồng ân bao la của Chúa tuôn đổ trên chúng con dạt dào đến mức chúng con chỉ biết thốt lên: "biết lấy chi đền đáp Chúa bây giờ, vì mọi ơn lành Ngài đã ban cho" (Tv 115, 12). Nhờ đó, chúng con thấy mình mỗi ngày được lớn lên trong ân sủng.


Từ sâu thẳm trái tim, chúng con xin phó thác cuộc đời chúng con và xin dâng Năm Mới này cho tình yêu quan phòng của Chúa. Xin Chúa thánh hóa chúng con mỗi ngày và ban ơn biến đổi chúng con, để chúng con trở nên khí cụ bình an của Chúa trong đời sống ơn gọi theo Chúa của mình. Ước gì trong năm Quý Mão này, chúng con có được sự tinh anh, nhanh nhẹn để có thể nhận ra và thi hành thánh ý của Chúa trên cuộc đời chúng con.

Thanh Tuyển FMV

 
Mục lục