banner 100 new

Thăm Giáo Xứ Kon Trang - Giáo Phận Kontum

17:07, 10/02/2023cdmdvMục Vụ Ơn Gọi
(0 Đánh giá)

 

Kon Trang là một Trung tâm Truyền giáo của Giáo Phận Kontum. Đây là nơi sinh sống của phần lớn những người sắc tộc Rơ Ngao.

Ban Mục Vụ Ơn Gọi chúng con cảm thấy thật hạnh phúc khi có cơ hội được hiện diện tại Trung Tâm Truyền Giáo này trong dịp đặt viên đá đầu tiên. Chúng con được hòa vào nhịp sống và thưởng thức ẩm thực cũng như văn hóa của anh chị em Rơ Ngao. Và qua những ngày hiện diện nơi đây, chúng con cảm nhận được sự yêu mến, trân quý của anh chị em Rơ Ngao dành cho mình. Chính điều đó khiến chúng con không muốn nói lời chia tay với mảnh đất thân thương này.

Chúng con cũng rất vui vì chuyến viếng thăm này đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng các em nhỏ và gieo vào lòng các em ước mong sau này cũng bước theo Chúa giống như các “Giá” (cách gọi các Soeur của các em Rơ Ngao).

Xin Chúa ban thật nhiều ơn lành cho Cha quản xứ trong sứ vụ mục tử và trong công việc xây dựng Trung Tâm Truyền Giáo này. Đặc biệt, xin Chúa đồng hành và tiếp tục nuôi dưỡng ý muốn bước theo Chúa của các em Rơ Ngao. Chúng con tin rằng tâm hồn đơn sơ của các em sẽ đẹp lòng Chúa và được Chúa chúc phúc.

 
Mục lục